Giới thiệu


Gmail
Email và nhiều hơn thế
The gadget spec URL could not be found


Không gian hộp thư đến cho tất cả mọi thứ và không có quảng cáo
G Suite cung cấp dung lượng lưu trữ lên đến 30GB cho mỗi người dùng, bộ lọc thư rác mạnh mẽ và 99,9% thời gian hoạt động SLA. Được Google lưu trữ - không có chi phí và không có quảng cáo cho sinh viên, giáo viên và nhân viên.
Làm việc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian
Gmail được thiết kế để mọi người làm việc hiệu quả hơn. Với 30GB dung lượng lưu trữ có nghĩa là không cần phải xoá bất cứ điều gì, với chức năng tìm kiếm mạnh mẽ có nghĩa là tất cả mọi thứ trong tầm tay, các nhãn và các bộ lọc giúp người dùng tổ chức và sắp xếp công việc hợp lý hơn. Gmail được đảm bảo an toàn trên web, do đó sinh viên và giảng viên có thể làm việc hiệu quả dù ở nhà, hay khi trên đường, hoặc trên các thiết bị di động của họ.
Kết nối với mọi người theo quy tắc của bạn
Hộp thư đến không chỉ là về thông điệp hay thư đến mà còn là sự kết nối giữa con người với nhau. Văn bản, thoại và video giúp sinh viên và giáo viên có thể biết được ai đang trực tuyến và có thể kết nối ngay lập tức. Không muốn sinh viên của mình sử dụng chat? Hoặc muốn giới hạn ai có thể gửi email cho ai? Điều này hoàn toàn nằm trong sự kiểm soát của quản trị viên.

Tìm hiểu thêm

Email dạng: ten_ban@ten_truong.edu      


Sử dụng địa chỉ email theo tên trường và địa chỉ web của trường: tên_bạn@tên_trường.edu. Bạn cũng có thể chọn màu sắc và biểu tượng riêng phù hợp với chính sách hay nhu cầu của trường.

Không gian cho tất cả mọi thứ và không có quảng cáo

G Suite for Education đi kèm với lên đến 30GB dung lượng lưu trữ email cho mỗi người dùng. Và sinh viên và giảng viên sẽ không nhìn thấy quảng cáo. Không một ai.

Được thiết kế cho bảo mật và độ tin cậy

Gmail được thiết kế để bảo mật và độ tin cậy với các tính năng như xác thực hai bước, xem tập tin đính kèm trong trình duyệt, kết nối được mã hóa đến các máy chủ của Google, đồng thời nhân rộng lưu trữ cho email của bạn, được xây dựng trong khắc phục thảm họa, lọc thư rác và người gửi authentication.Tìm hiểu thêm

Email di động

Gmail hoạt động trên điện thoại di động phổ biến như Android, iPhone, BlackBerry và Windows Phone và có thể gửi và nhận email từ bất kỳ thiết bị với một trình duyệt web. Tìm hiểu thêm

Hỗ trợ ngoại tuyến 

Các ứng dụng Google ngoại tuyến Mail for Chrome cho phép người dùng đọc và viết email mà không cần kết nối internet. Dự thảo thông điệp được gửi đi lần sau có kết nối Internet. Nhận ngày của bạn bắt đầu trên tàu trước khi bạn đến ở trường.

Vault

Đáp ứng nhu cầu tuân thủ nghiêm ngặt đối với các nhóm người dùng cụ thể như giảng viên hoặc nhân viên nghiên cứu của bundling dịch vụ Vault với G Suite - tại một giảm giá giáo dục..Calendar
Giúp học sinh và giáo viên quản lý thời gian
The gadget spec URL could not be found
Dễ dàng sắp xếp các bài học và các cuộc họp
Tạo được nhiều lịch khác nhau và có thể xem ai đang rảnh/bận - một phương thức tuyệt vời để quản lý lịch trình nhân viên. Google Calendar sẽ gửi lời mời và quản lý RSVPs.
Tích hợp với thư điện tử của trường
Lịch Google được tích hợp vào Gmail và tương thích với các ứng dụng lịch phổ biến.
Chia sẻ với lớp học, nhóm và câu lạc bộ
Lịch có thể được chia sẻ toàn trường hoặc với nhóm đồng nghiệp được chọn. Nhiều quản lý việc chia sẻ giúp duy trì tính bảo mật và sự riêng tư.

Tìm hiểu thêm

Lịch di động                                               

Đồng bộ hóa lịch tích hợp trên điện thoại di động phổ biến như Android và iPhone với Google Calendar hoặc truy cập vào thời gian biểu của bạn từ bất kỳ thiết bị với một trình duyệt web. Ngay cả khi nhận được thông báo lịch thông qua tin nhắn SMS. Tìm hiểu thêm

Nhắc nhở sự kiện                                  

Nhận nhắc nhở tùy chỉnh trên điện thoại di động của bạn hoặc trong hộp thư của bạn, với tất cả các chi tiết về các lớp và các cuộc họp sắp tới.

Được thiết kế cho bảo mật và độ tin cậy

Google Calendar được thiết kế để bảo mật và độ tin cậy với các tính năng như kết nối được mã hóa đến các máy chủ của Google, lưu trữ đồng thời nhân rộng cho các cuộc hẹn lịch, được xây dựng trong khắc phục thảm họa, và chia sẻ hạt mịn, cho phép bạn chia sẻ lịch của bạn với những người trong và ngoài của bạn trường hoặc tổ chức. Tìm hiểu thêm

Hỗ trợ ngoại tuyến

Ứng dụng Google Calendar cho Chrome cho phép bạn xem lịch trình lớp học của bạn và trả lời các lời mời, ngay cả khi bạn không có kết nối internet. Lịch của bạn sẽ được đồng bộ hóa lần sau khi bạn kết nối với internet.

Xuất bản lịch

Công khai các sự kiện lớn của nhà trường bằng cách xuất bản lịch sự kiện cho tất cả mọi người. Lịch có thể được chia sẻ với các học viên cũng như phụ huynh. Dễ dàng nhúng lịch vào các trang web.
Drive 

Lưu trữ và chia sẻ
 
The gadget spec URL could not be found
Truy cập các tập tin của bạn bất cứ nơi nào 
Google Drive trên máy Mac, PC, Android hay iOS của bạn cung cấp cho bạn một nơi duy nhất để cập nhật phiên bản của tập tin của bạn từ bất cứ nơi nào.
Mang theo tập tin của bạn vào cuộc sống 
Chia sẻ tập tin cá nhân hoặc toàn bộ thư mục với những người cụ thể hoặc toàn bộ nhóm của bạn hoặc thậm chí nhà thầu, đối tác và các thành phần. Tạo và trả lời ý kiến ​​trên các tập tin để có được thông tin phản hồi hoặc thêm ý tưởng.
Lưu trữ tất cả mọi thứ cho bên cạnh không có gì 
Hãy bắt đầu với lên đến 30GB không gian miễn phí cho mỗi người dùng. Cần nhiều hơn? Bắt đầu từ 5 $ / người dùng / tháng cho 100GB, đội ngũ IT của bạn có thể cung cấp lên đến 16TB cho mỗi người dùng.

Docs

Tạo các tài liệu phong phú với hình ảnh, bảng biểu, phương trình, bản vẽ,  liên kết và nhiều hơn nữa. Thu thập ý  kiến ​​và quản lý thông tin phản hồi với  ý kiến ​​xã hội.

Sheets

Lưu giữ và chia sẻ danh sách, dự án theo dõi, phân tích dữ liệu và theo dõi  kết quả với biên tập bảng tính mạnh  mẽ của chúng tôi. Sử dụng các công  cụ như công thức tiên tiến, biểu đồ  nhúng, bộ lọc và bảng pivot để có  được quan điểm mới về dữ liệu của  bạn.

Slides

Tạo trang trình bày đẹp với biên tập viên trình bày của chúng tôi, hỗ trợ  những thứ như video nhúng, hình ảnh  động và chuyển đổi trình diễn năng  động. Xuất bản thuyết trình của bạn  trên web để bất cứ ai có thể xem  chúng, hoặc chia sẻ riêng tư.

Tìm hiểu thêm

Hình thức dễ dàng và các cuộc điều tra 

Người dùng có thể xây dựng cuộc điều tra với trình biên tập hình thức đơn giản và thu thập dữ liệu từ các sinh viên hoặc của cộng đồng. Tất cả các câu trả lời được ghi lại trong một bảng tính nên rất dễ dàng để phân tích và chia sẻ các kết quả.

Mở và xem bất kỳ tập tin                       

Xem hơn 20 loại tập tin ngay trong trình duyệt của bạn, bao gồm cả video, Adobe Illustrator và Photoshop file, ngay cả khi điện thoại của bạn không chạy phần mềm ban đầu của tập tin. Lưu tập tin từ Aviary, Animoto, Balsamiq và các ứng dụng web khác trực tiếp đến Google Drive, và khởi động những ứng dụng bằng cách mở các loại tập tin này từ Drive.

Thư viện mẫu                                         

Bạn có thể tạo ra các mẫu tài liệu trên để tạo ra sự nhất quán giữa các bộ, các tổ chức, các lớp học,... Bạn có thể có được một sự khởi đầu nhảy bằng cách sử dụng một trong những mẫu được xây dựng trước, hoặc tạo ra một bộ sưu tập mang tính đặc thù của trường hoặc tổ chức.

Bản vẽ                                                      

Người dùng có thể tạo và làm việc với nhau trên hình ảnh và sau đó sử dụng clipboard web để chèn chúng vào tài liệu, thuyết trình.

Nhanh chóng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm 

Sử dụng khả năng tìm kiếm mạnh mẽ để tìm thấy những gì bạn cần một cách nhanh chóng. Bạn có thể tìm kiếm với từ khoá và bộ lọc để xác định vị trí bất kỳ tập tin, bao gồm cả hình ảnh có văn bản.

Thiết kế nhằm bảo mật                          

Google Docs được thiết kế để đáp ứng bảo mật và độ tin cậy với các tính năng như kết nối được mã hóa đến các máy chủ của Google, lưu tập tin với thời gian thực, đồng thời tạo bản sao lưu trữ cho tài liệu của bạn, được khôi phục dữ liệu sau thảm họa, cho phép bạn chia sẻ công việc của bạn với cá nhân cụ thể.Sites
 
Chia sẻ không gian làm việc với các lớp học, Khoa và câu                               lạc bộ
The gadget spec URL could not be found
Dễ dàng xây dựng 
Học sinh có thể xây dựng trang web dự án mà không cần viết một dòng mã. Điều này dễ dàng như soạn một tài liệu. Và để tiết kiệm thời gian hơn, bạn có thể được cung cấp với hàng trăm mẫu được xây dựng trước.
Kiểm soát hệ thống và bảo mật 
Quản trị viên có thể quản lý quyền chia sẻ trên trang web của trường, và người sở hữu có thể chia sẻ và thu hồi quyền truy cập tập tin bất cứ lúc nào.
Hoạt động trên các hệ điều hành
Google Sites hoạt động trong trình duyệt trên PC, Mac và Linux. Giáo viên, học viên và phụ huynh không cần mua hay tải về phần mềm.

Tìm hiểu thêm

Chỉnh sửa trực quan

Google Sites sử dụng một trình soạn thảo trực quan giúp cho việc tạo và cập nhật các trang web dễ dàng như soạn một tài liệu. Kéo thả tất cả các tiện ích để chia sẻ từ tài liệu đến video hoặc hình ảnh hoặc các lịch biểu và nhiều hơn thế nữa.

Bộ sưu tập Mẫu

Hãy bắt đầu xây dựng trang web với một trong những mẫu được xây dựng trước, hoặc tạo ra một bộ sưu tập mẫu đặc thù chia sẻ cho trường / tổ chức / lớp học / Khoa với các tùy chỉnh theo nhu cầu.

Tính năng tìm kiếm mạnh mẽ

Các trang web dự án và nhóm chỉ hữu dụng khi bạn có thể tìm thấy những thông tin mà bạn đang tìm kiếm. Tính năng tìm kiếm được hỗ trợ bởi công cụ tìm kiếm của Google giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng tìm các trang cần thiết.

Dung lượng lưu trữ

Google Sites đi kèm với vô số các lưu trữ. Nhà trường được dung lượng lưu trữ 10 GB + 500MB cho mỗi người dùng cho việc đính kèm các tập tin, và các tài liệu, lịch và nhúng video từ Google Docs (không tính vào giới hạn lưu trữ 10 GB này).

Thiết kế nhằm đảm bảo sự bảo mật và độ tin cậy

Google Sites được thiết kế nhằm bảo mật và đảm bảo độ tin cậy với các tính năng như kết nối được mã hóa đến các máy chủ của Google, lưu tập tin với thời gian thực, dữ liệu trang web được sao lưu và được khôi phục sau thảm họa, cho phép bạn chia sẻ công việc của bạn với người được cấp quyền.
Vault

Bổ sung tính năng lưu trữ và eDiscovery vào Google Apps

Quản lý, duy trì, tìm kiếm và xuất email, cuộc trò chuyện công khai của tổ chức. Với Vault, bạn phải trả thêm $5/người dùng/tháng.


The gadget spec URL could not be found

Chính sách lưu trữ

Xác định chính sách lưu giữ được tự động áp dụng cho email và nội dung trò chuyện dựa trên nguyên tắc lựa chọn của bạn.

Lưu trữ email và nội dung trò chuyện

Email và tin nhắn trò chuyện của bạn được lưu trữ và bảo tồn theo chính sách của bạn để ngăn chặn xóa do sữ liệu vô ý.
E-discovery
Sẵn sàng cho việc kiện tụng và điều tra tuân thủ với các công cụ tìm kiếm mạnh mẽ giúp bạn tìm thấy và truy xuất email và tin nhắn trò chuyện có liên quan. Đây là quá trình tìm kiếm và tìm thông tin ở định dạng điện tử, quá trình này được thực hiện để đáp ứng các vấn đề pháp lý và điều tra.

Lưu giữ chứng cứ pháp lý

Áp dụng lưu giữ chứng cứ pháp lý đối với người dùng khi cần thiết. Người dùng không thể xóa email và nội dung trò chuyện đã được lưu giữ làm chứng cứ pháp lý.


Dễ dàng xuất sang định dạng chuẩn

Xuất email và nội dung trò chuyện được truy xuất qua tìm kiếm sang định dạng chuẩn để xem xét thêm. Bạn có thể xuất kết quả cho bất kỳ tài khoản được cấp phép nào.
Kiểm tra báo cáo để liên tục theo dõi hoạt động
Theo dõi hoạt động của người dùng trong Vault. Khả năng theo dõi kiểm tra mạnh mẽ giúp bạn xem các tìm kiếm, xem thư, xuất dữ liệu và nhiều tính năng khác.

Tìm hiểu thêm

Quản lý thông tin

Google Apps Vault cho phép bạn giảm thiểu rủi ro và chi phí liên quan đến kiện tụng và tuân thủ kiểm toán cũng như các cuộc điều tra.

Duy trì tài liệu giao dịch

Chính sách lưu trữ email và nội dung trò chuyện cho phép các trường học xác định chính sách lưu trữ tiêu chuẩn dành cho Gmail và Chat. Một khi tin nhắn đến cuối thời gian lưu trữ, việc sắp xếp lưu trữ dữ liệu sẽ được tự động để đảm bảo tuân thủ chính sách lưu trữ. Quá trình tự động đảm bảo không có chủ đề dữ liệu vào một tổ chức hợp pháp nào sẽ bị xóa và làm giảm những rủi ro của việc sửa đổi hay huỷ tài liệu và không tuân thủ chính sách. Lưu trữ emails và nội dung trò chuyện giúp đảm bảo email và cuộc trò chuyện có thể được bảo quản vượt quá thời gian lưu giữ tiêu chuẩn của họ cho một vấn đề pháp lý hoặc một cuộc điều tra.

Thiết kế nhằm bảo mật

Google Apps Vault được thiết kế để bảo mật và đảm bảo độ tin cậy với các tính năng như kết nối được mã hóa đến các máy chủ của Google, tạo bản sao lưu trữ cho các emails và nội dung trò chuyện của bạn, dữ liệu được khôi phục sau thảm họa và chia sẻ quản lý cho phép người dùng cộng tác một cách an toàn.

Lưu trữ và quản lý tại chỗ

Một lưu trữ duy nhất cho các emails và nội dung trò chuyện mà dữ liệu được quản lý tại cùng một nơi. Chính sách quản lý được áp dụng trực tiếp đến việc lưu trữ dữ liệu, loại bỏ sự cần thiết phải sao chép dữ liệu trong một kho lưu trữ riêng biệt giúp giảm thiểu rủi ro liên quan đến chuyển dữ liệu và việc sửa đổi hay huỷ tài liệu.
Tìm kiếm tài liệu liên quan

Công cụ eDiscovery cho phép người dùng có quyền tìm kiếm thông qua các kho lưu trữ dữ liệu có thể liên quan đến một cuộc điều tra hay một vấn đề cụ thể. Các thuật toán tìm kiếm của Google có thể tìm kiếm trên toàn bộ tên miền, qua một số lượng lớn email trong kho lưu trữ và trả lại kết quả nhanh chóng. Từ các kết quả tìm kiếm, người sử dụng có thẩm quyền có thể xác định và quản lý thu thập kết quả tìm kiếm tin nhắn và cộng tác với những người khác để quản lý chúng. Email có thể được xuất  từ các kho lưu trữ để xem xét và xử lý tiếp.
Và nhiều ứng dụng khác (*)
Các ứng dụng đi kèm với các tính năng và công cụ thuận tiện hơn

Apps Marketplace

Bất cứ khi nào bạn cần công cụ học tập, đồ dùng giảng dạy, hoặc các tiện ích quản trị, Apps Marsketplace, với một thể loại giáo dục chuyên dụng, giúp bạn khám phá, mua và triển khai các ứng dụng web tích hợp với Google Apps for Education.

Google Moderator

Google Moderator cho phép bạn tạo ra một loạt các ý tưởng mà bạn quan tâm và muốn thảo luận với lớp hoặc trường học và công khai để mọi người gửi câu hỏi, góp ý, hoặc đề nghị.


YouTube for Schools

Đào tạo, tham gia, và khuyến khích học viên của bạn làm quen với video. YouTube for Schools mang lại sức mạnh của video đến với lớp học (hoàn toàn miễn phí). Truy cập miễn phí hàng ngàn video giáo dục chất lượng cao trên YouTube trong một môi trường có kiểm soát.* Các dịch vụ không thuộc bộ sản phẩm Google Apps sẽ không được hỗ trợ bởi các điều khoản và không được đảm bảo thời gian hoạt động SLA bởi Google Apps. Dịch vụ có thể không khả dụng ở một số địa phương và có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem thêm Nguyên tắc hỗ trợ dịch vụ kỹ thuật của Google Apps.